Odoo image and text block

Ba bước để ký hợp đồng

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

 + Khách hàng là các Công ty, Tổ chức (Có giấy phép kinh doanh) hoặc là các đơn vị hành chính (Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc,...) hoặc là chủ một thương hiệu hoặc tên miền/website đang sở hữu.

+ MySMSBrandname sẽ hướng dẫn khách hàng chọn Brandname phù hợp và nâng cao chất lượng, tính hiệu quả của thương hiệu.

Bước 2: Ký hợp đồng

 + Khách hàng tải hợp đồng về và điền đầy đủ thông tin trong hợp đồng. Quý khách có thể tải Hợp đồng Tin nhắn thương hiệu tại đây.

+ Nhân viên MySMSBrandname sẽ tư vấn cho khách hàng những nội dung trong hợp đồng cũng như giải thích những thắc mắc của Quý khách.

Bước 3: Triển khai

 + MySMSBrandname sẽ triển ngay cho Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng. Thời gian xét duyệt Brandname của nhà mạng và Sở thông tin sẽ mất 01 ngày.

+ Sau khi Sở thông tin duyệt Brandname và nội dung tin nhắn của khách hàng. Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn vận hành và có thể sử dụng ngay.


** Hướng dẫn sử dụng:

Đầu tiên, MySMSBrandname sẽ gửi tài liệu hướng dẫn sử dụng cho Quý khách hàng. Trong tài liệu hướng dẫn sử dụng đã mô tả chi tiết để Quý khách có thể sử dụng dễ dàng. Hệ thống MySMSBrandname xây dựng rất dễ hiểu và dễ sử dụng.


+ Với những hợp đồng dưới 50 triệu, MySMSBrandname sẽ hướng dẫn Quý khách hàng Online, Quý khách hàng cũng có thể qua trụ sở Công ty để được MySMSBrandname hướng dẫn chi tiết. Việc vận hành tương đối đơn giản nên Quý khách rất dễ dàng triển khai.


+ Với những hợp đồng trên 50 triệu, Ngoài hướng dẫn Online thì MySMSBrandname sẽ cử nhân viên qua hướng dẫn Quý khách hàng Trực tiếp tại Doanh nghiệp của Quý khách..


Trân trọng!


ĐÔI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo

We can't wait to see what you build.

 Chúng tôi rất háo hức chờ đón sản phẩm của bạn.